5 ขั้นตอนเพื่อการขายงานศิลปะออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

admin, 29 May 2019, Comments Off on 5 ขั้นตอนเพื่อการขายงานศิลปะออนไลน์ผ่านร้านค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ
Categories: บริการ

การขายงานศิลปะออนไลน์ของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้ผู้คนหลายพันคนเห็นงานศิลปะของคุณและถ้าคุณทำถูกต้องคุณสามารถทำเงินได้ในเวลาเดียวกัน การแสดงงานศิลปะออนไลน์ของคุณไม่รับประกันความสำเร็จเรียนรู้วิธีการตลาดด้วยตัวคุณเองและงานศิลปะของคุณสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการเป็นหนึ่งในล้านศิลปินออนไลน์หรือศิลปินออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จที่ทำงานจากที่บ้าน ให้ฉันแบ่งปัน 5 ขั้นตอนง่ายๆเพื่อการขายงานศิลปะออนไลน์ของคุณให้ประสบความสำเร็จ

ขั้นตอนที่หนึ่ง: เลือกว่าคุณต้องการขายงานศิลปะของคุณอย่างไร

มีความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับศิลปินที่จะแสดงและขายงานศิลปะออนไลน์ของพวกเขา วิธีที่คุณเลือกที่จะขายงานศิลปะออนไลน์ของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการจะขายอะไรและอย่างไร มีเว็บไซต์ศิลปะออนไลน์หลายประเภทที่ออกแบบมาเพื่อช่วยศิลปินขายงานศิลปะออนไลน์ ให้ทบทวนบางตัวเลือกเหล่านี้

หอศิลป์ออนไลน์

นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับศิลปินทัศนศิลป์และช่างภาพ ไซต์เหล่านี้เสนอแกลเลอรีออนไลน์ฟรีหรือราคาถูกที่คุณสามารถแสดงและขายงานศิลปะของคุณ สองไซต์ที่นำเสนอสิ่งนี้คือ DeviantArt และ Imagekind

ร้านค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์

เหล่านี้เป็นเว็บไซต์ที่คุณสามารถสร้างร้านค้าเล็ก ๆ ของคุณเองเพื่อขายงานศิลปะหรืองานฝีมือของคุณ เหล่านี้รวมถึงเว็บไซต์อย่าง Etsy ที่ศิลปินและนักประดิษฐ์ทุกประเภทสามารถแสดงและขายงานศิลปะของพวกเขาได้โดยไม่ต้องสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง

ขั้นตอนที่สอง: การตั้งค่าร้านค้าออนไลน์หรือแกลเลอรี่ใหม่ของคุณ

นี่เป็นขั้นตอนสำคัญคุณต้องการให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณดูดีมาก ใช้เวลาสักครู่ในขั้นตอนนี้เพื่อให้แน่ใจว่างานศิลปะของคุณถูกนำเสนอในวิธีที่ดึงดูดใจ รับรายการผลิตภัณฑ์มากกว่า 1 หรือ 2 รายการผู้คนมีตัวเลือกมากมาย เรียนรู้ HTML พื้นฐานบางอย่างเพื่อทำให้ร้านค้าของคุณดูพิเศษ

ขั้นตอนที่สาม: การตลาด 101 – การรับส่งข้อมูลไปยังร้านค้าออนไลน์ของคุณ

การมีงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมและร้านค้าที่ยอดเยี่ยมจะไม่ชำระหากไม่มีใครสามารถค้นหาร้านค้าของคุณออนไลน์ อาจเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดจริงๆหลังจากที่คุณทำงานหนักเพื่อสร้างร้านค้าออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมให้ขายสินค้าเพียงหนึ่งหรือสองชิ้นต่อเดือน ในฐานะศิลปินที่คุณคิดว่างานศิลปะของฉันยอดเยี่ยมมากมันจะขายตัวเอง แต่มันก็ไม่ได้ผลในโลกแห่งความเป็นจริง

 

การขายงานศิลปะออนไลน์ของคุณต้องทำการตลาดงานศิลปะออนไลน์ของคุณ ใช้เวลาเรียนรู้วิธีการรับเสิร์ชเอนจิ้นขนาดใหญ่เช่น Google เพื่อแสดงรายชื่อร้านค้าออนไลน์ของคุณที่ผู้คนสามารถค้นหาได้ สละเวลาในการเรียนรู้วิธีทำการตลาดงานศิลปะของคุณและร้านค้าออนไลน์ของคุณจะได้รับผลตอบแทนในระยะยาว

 

ขั้นตอนที่สี่: ทำการตลาดด้วยตัวคุณเองและร้านค้าของคุณ

 

เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากร้านค้าออนไลน์ของคุณคุณต้องใช้เวลาในการโปรโมตตัวเองในฐานะศิลปินและร้านค้าออนไลน์ของคุณในเวลาเดียวกัน คุณสามารถทำได้หลายวิธีเช่นบล็อกการโฆษณาแบบเสียเงินและการใช้เว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น MySpace, Facebook และ Twitter

 

ยิ่งคุณมีสถานะเป็นที่รู้จักบนอินเทอร์เน็ตยิ่งมีปริมาณการเข้าชมมากขึ้นคุณจะได้รับร้านค้าออนไลน์ของคุณและในทางกลับกันยิ่งคุณมีรายได้จากการขายงานศิลปะออนไลน์มากขึ้นเท่านั้น

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website