บริษัทกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการ

admin, 17 May 2019, Comments Off on บริษัทกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการ
Categories: บริการ

บริษัทกล้องวงจรปิด เมื่อคุณอยู่ในตลาดที่จะซื้อชุดกล้องวงจรปิดมันอาจมีน้ำท่วมเพราะมีตัวเลือกและคุณสมบัติมากมาย ตัวเลือกกล้องน่าจะเป็นงานที่ต้องใช้เวลาและยุ่งยากมากที่สุด แต่ด้วยความรู้พื้นฐานบางอย่างคุณจะสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณสมบัติใดมีความสำคัญและควรอยู่ห่างจากการใช้งานเฉพาะของคุณ การเลือกสไตล์กล้องควรเป็นหนึ่งในขั้นตอนเริ่มต้น มี 3 ประเภทกล้องหลักที่คุณสามารถเลือกได้ โดมกล่องหรือกระสุน

ประเภทของกล้องจากบริษัทขายและติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ยอดนิยม

กล้องวงจรปิดโดม ตามชื่อเรื่องกล้องโดมมีลักษณะกลม ทิศทางที่กล้องหันหน้าไปนั้นสามารถซ่อนได้เนื่องจากกล้องโดมมักจะมีท่อสีอ่อน ปกติกล้องโดมจะมีมุมมองกว้าง ลานจอดรถถนนหน้าบ้านและระเบียงเป็นตัวอย่างของพื้นที่เปิดกว้างที่มีมุมมองของกล้องโดมเหมาะสำหรับ อย่างไรก็ตามรายละเอียดวิดีโอจะมีคุณภาพต่ำลงเมื่อมุมมองภาพกว้างขึ้น ตัวครอบของกล้องโดมนั้นยึดติดกับพื้นผิวโดยตรงแทนที่จะใช้ตัวยึดเล็ก ๆ ซึ่งแตกต่างจากกล่องกล้องและกระสุน สิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นข้อเสียเปรียบเนื่องจากกล้องเหล่านี้มักจะถูกติดตั้งในแนวตั้งบนเพดานหรือด้านนอกบนเสาที่มีวงเล็บขนาดใหญ่ กล้องโดมมีแนวโน้มที่จะมีความแข็งแรงและมีคุณสมบัติต่าง ๆ เช่นการปิดกั้นการทำลายป่าเถื่อนซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีปัญหาป่าเถื่อนสูง ปลอกป้องกันเหล่านี้สามารถป้องกันกล้องจากการบาดเจ็บจากการควงค้างคาวและชะแลง

กล่องและกล้องวงจรปิด Bullet

แตกต่างจากกล้องโดมกล่องและกระสุนแสดงรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกระบอก รูปแบบระหว่างสองเวอร์ชันนี้ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพ แต่เป็นเรื่องของความสวยงาม ประโยชน์หลักของกล่องกล้องและกระสุนคือมุมมองที่แคบ ตัวอย่างนี้จำเป็นต้องตรวจสอบพื้นที่เช่นทางเข้าประตูหลัก ภูมิทัศน์ที่แคบอาจเป็นเงื่อนไขที่เหมาะสำหรับกล่องหรือกล้องกระสุน มุมมองที่แคบจะนำไปสู่รายละเอียดที่มากขึ้นและคุณภาพวิดีโอที่คมชัดยิ่งขึ้น กล้องกล่องส่วนใหญ่จะใช้ภายในอาคารและสำหรับการใช้งานทางธุรกิจเช่นธนาคาร อย่างไรก็ตามเป็นก้าวไปสู่อนาคต บริษัทขายและติดตั้งกล้องวงจรปิดกำลังเริ่มต้นแนวโน้มไปสู่กล้องกระสุนเพราะการออกแบบที่น่าสนใจยิ่งขึ้น สไตล์กล้องเหล่านี้มีความหลากหลายมากขึ้นเมื่อเทียบกับตำแหน่งการติดตั้งเนื่องจากตัวยึดที่ต่ออยู่ทำให้เจ้าของมีอิสระในการเปลี่ยนทิศทางของกล้องได้อย่างง่ายดายโดยเพียงแค่ปรับที่ยึดกล้อง ประเด็นสำคัญประการหนึ่งที่ควรคำนึงถึงคือการทำเช่นนี้อาจถือได้ว่าเป็นข้อเสียถ้าผู้บุกรุกที่มีศักยภาพสามารถเข้ามาด้านหลังกล้องและเพียงแค่ชี้ไปในทิศทางอื่น กล้องเหล่านี้จะต้องติดตั้งสูงพอจึงไม่สามารถถูกรบกวนได้ง่าย

 

 

 

 

 

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website