ลักษณะที่เหมาะสมของเครื่องผลิตออกซิเจน

admin, 10 May 2019, Comments Off on ลักษณะที่เหมาะสมของเครื่องผลิตออกซิเจน
Categories: บริการ

หากคุณกำลังมองหาเครื่องกำเนิดออกซิเจนแบบพกพาคุณจะพบกับการออกแบบที่แตกต่างกันมากมาย แต่ส่วนใหญ่มีสามระบบ เหล่านี้เป็นเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาถังและถัง ในบทความนี้เราจะพิจารณาอย่างละเอียดเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งสามประเภทนี้

เครื่องผลิตออกซิเจนหัวออกซิเจนแบบพกพา

นี่เป็นหนึ่งในเครื่องผลิตออกซิเจนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในตลาด หัวทำงานโดยการสกัดออกซิเจนสดจากก๊าซอื่น ๆ มากมายที่มีอยู่ในอากาศ เมื่อมันมีความเข้มข้นเพียงพอจากนั้นผู้ป่วยจะได้รับมัน ดังนั้นเพื่อให้หัวทำงานได้จำเป็นต้องใช้พลังงานบางประเภท หัวทำงานไฟฟ้า คุณสามารถใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จได้สำหรับพวกเขาหรือใช้ปลั๊ก การทำงานของจะขึ้นอยู่กับชนิดของอุปกรณ์ที่ใช้ในการใช้พลังงานไฟฟ้า ตัวอย่างเช่นถ้าคุณใช้แบตเตอรี่นานแค่ไหนออกซิเจนของคุณจะขึ้นอยู่กับการไหล แต่เมื่อคนใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้เพื่อใช้งาน พวกเขามักจะต้องแน่ใจว่ามีแบตเตอรี่เสริมในมือ

หากคุณมีการสังสรรค์ทางสังคมหรืออยู่ในระยะทางไกลผู้ฝึกสมาธิเหล่านี้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มีรุ่นใหม่จำนวนมากในตลาดและพวกเขาก็ยังเล็กลงเรื่อย ๆ เครื่องผลิตออกซิเจนนี่คือหนึ่งในระบบการจัดส่งที่เก่าแก่ที่สุด มันทำงานได้อย่างง่ายดายโดยการบีบอัดออกซิเจนบริสุทธิ์ลงในกระบอกสูบ กระบอกสูบทำจากอลูมิเนียม กระบอกสูบเหล่านี้มีหลากหลายขนาด คุณสามารถเลือกขนาดใดก็ได้ตามที่คุณต้องการ

เช่นเดียวกับระบบอื่น ๆ การไหลของออกซิเจน

แต่คุณสามารถเติมกระบอกสูบเหล่านี้ได้ อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วเครื่องผลิตออกซิเจนมักจะหมดเร็วกว่าเครื่องผลิตออกซิเจนรูปแบบอื่น ๆ เมื่อก๊าซออกซิเจนถูกบีบอัดจนถึงอุณหภูมิต่ำจะเปลี่ยนเป็นของเหลว มันเป็นออกซิเจนเหลวที่แม่นยำนี้ซึ่งถูกเก็บไว้ในถังออกซิเจนแบบพกพา เครื่องผลิตออกซิเจนเหลวสามารถเก็บออกซิเจนได้มากกว่าเครื่องผลิตออกซิเจน ออกซิเจนในถังจะเปลี่ยนเป็นก๊าซแล้วส่งไปยังผู้ป่วยหรือลูกค้าเมื่อจำเป็น หน่วยเล็ก ๆ ที่สามารถส่งออกซิเจนเป็นเวลาหลายชั่วโมงมีอยู่ที่ช่วยในการทำเช่นนี้

เป็นการดีที่สุดที่จะปรึกษากับแพทย์ก่อนที่คุณจะเลือกเครื่องกำเนิดออกซิเจนแบบพกพาใด ๆ เนื่องจากเขาสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับประเภทของเครื่องผลิตออกซิเจนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เครื่องผลิตออกซิเจนคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยจะได้รับผลกระทบโดยตรงเมื่อได้รับออกซิเจนเสริม การเคลื่อนไหวและการใช้งานอยู่อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในผู้ป่วยที่บำบัดด้วยออกซิเจน มีการพัฒนาที่สำคัญมากมายกับเครื่องผลิตออกซิเจนแบบพกพาที่บ้านและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้ป่วย

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website