เคล็ดลับการซื้อกระเป๋าเดินทาง

admin, 27 April 2019, Comments Off on เคล็ดลับการซื้อกระเป๋าเดินทาง
Categories: สินค้า

หลายคนชอบซื้อกระเป๋าเดินทางที่ถือขึ้นเครื่อง พวกเราส่วนใหญ่ต้องการหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการตรวจสอบกระเป๋า หากคุณใช้กระเป๋าเดินทางพกพาและหลีกเลี่ยงการตรวจสอบกระเป๋าของคุณคุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากของกระเป๋าเดินทางที่สูญหาย แต่ก่อนหน้านั้นคุณต้องมองหากระเป๋าถือที่ดี นี่คือเคล็ดลับการซื้อกระเป๋าเดินทางที่คุณอยากรู้ เลือกกระเป๋าที่มีขนาดเท่าห้องโดยสาร มันไม่ใหญ่เกินไปและไม่เล็กเกินไปดังนั้นมันจึงเหมาะที่จะพกพาสิ่งของของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นพวกมันยังติดตั้งได้อย่างง่ายดายในห้องโดยสารมาตรฐาน

ดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหามากมายในการจัดวางในห้องโดยสาร

หลีกเลี่ยงการซื้อกระเป๋าด้านข้าง เลือกด้านที่อ่อนนุ่ม ในขณะที่ด้านที่แข็งอาจดูทนทานมากขึ้นคุณจะต้องติดตั้งที่ยากขึ้นแน่นอนหากคุณต้องการความยืดหยุ่นในปริมาณที่มากขึ้นที่คุณสามารถใส่ในกระเป๋าได้คุณควรเลือกด้านที่อ่อนนุ่ม ยิ่งไปกว่านั้นกระเป๋าด้านอ่อนนุ่มสามารถดันและดันเข้าไปในห้องโดยสารได้ง่ายขึ้น เลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา มีการ จำกัด น้ำหนักสำหรับชุดกระเป๋าเดินทางที่นำติดตัว หากคุณต้องการดึงของอื่น ๆ ออกมาคุณต้องเลือกกระเป๋าที่ไม่หนักมาก ผ้าใบเป็นวัสดุกระเป๋าน้ำหนักเบาที่สุดในปัจจุบัน ตรวจสอบกระเป๋าผ้าใบที่ถือขึ้นเครื่อง

กระเป๋าเดินทางสามารถดึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับความงามของคุณไว้ที่นั่นเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเข้าไปในกระเป๋าเพื่อให้ได้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับความงามที่คุณต้องการ พิจารณาการเข้าถึงเมื่อมองหากระเป๋าเดินทางที่เหมาะสม เมื่อซื้อถุงที่มีล้อและล้อตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเลือกถุงที่มีล้อทำจากวัสดุยาง ล้อพลาสติกเสียหายได้ง่าย หากกระเป๋าของคุณหนักหน่วงเล็กน้อยล้ออาจไม่หมุนง่าย ล้อยางที่คลุมด้วยผ้ามีความทนทานมากขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากระเป๋ามีที่จับที่ทนทาน

คุณไม่ต้องการให้มือจับหักหรือฉีกขาด ตรวจสอบการเย็บของกระเป๋า หากมีด้ามจับแบบยืดหดได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้ามจับนั้นจะดึงกลับได้อย่างราบรื่น มันจะช่วยให้คุณเก็บสัมภาระไว้ในช่องได้ง่ายขึ้น มองหากระเป๋าที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์หรือน่าสนใจ คุณไม่ต้องการเดินทางไปกับคนอื่นที่มีกระเป๋าแบบเดียวกับคุณ คุณสามารถสลับถุงได้อย่างง่ายดายและคุณจะไม่รู้ด้วยซ้ำ เหล่านี้คือเคล็ดลับการซื้อกระเป๋าเดินทางที่สามารถช่วยคุณเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง

แนวคิดของการจัดส่งสัมภาระไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยวิธีการขนกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิมบนเครื่องบินเรือหรือทางรถไฟการจัดส่งสัมภาระเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายและราคาไม่แพงที่กำจัดความยุ่งยากทั้งหมดที่เกิดขึ้นพร้อมกับ ต้องจัดการกับกระเป๋าเดินทางแทนที่จะปล่อยให้บริษัทขนส่งสัมภาระส่วนเกินมืออาชีพจัดการงานให้คุณ ลองหน้ากันเถอะใครก็ตามที่กำลังเดินทางต้องการความอุ่นใจที่จะได้รู้ว่าสัมภาระและสัมภาระส่วนเกิน

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.siambackpacker.com/

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website