ตู้คอนโทรลอิเล็กทรอนิกส์ กุญแจรักษาความปลอดภัยและการควบคุม

admin, 21 February 2018, Comments Off on ตู้คอนโทรลอิเล็กทรอนิกส์ กุญแจรักษาความปลอดภัยและการควบคุม
Categories: สินค้า

ตู้คอนโทรล กล่องกุญแจอิเล็กทรอนิกส์ให้ความสามารถในการควบคุมการเข้าถึงกุญแจและทรัพย์สินอื่น ๆ แนวคิดเดิมเริ่มต้นด้วยการดักจับโดยตรงของกุญแจในกล่องที่ควบคุมโดยคีย์การเข้าถึง

กล่องอิเล็กทรอนิกส์สามารถมีได้ถึง 96 ตำแหน่งในกล่องเดียวและกล่องอื่น ๆ อีกมากมายเมื่อกล่องมีเดซี่ผูกมัดไว้ด้วยกัน ภายในกล่องแต่ละตำแหน่งเท่ากับกุญแจล็อคและกุญแจ มีแหวนติดอยู่กับกุญแจแต่ละอันที่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกล็อค (ยึด) บนวงแหวนนี้เป็นกุญแจที่ถูกควบคุม

การเข้าถึงกล่องกุญแจอิเล็กทรอนิกส์เป็นหนึ่งในดังต่อไปนี้:

หมายเลขขาบุคคลที่ป้อนข้อมูลลงบนแผ่นตัวเลขที่ติดตั้งอยู่ในตู้คอนโทรล

เครื่องอ่านไบโอเมตริกซ์ บัตรกวาดนิ้วโดยใช้บัตรประจำตัวพนักงานหรือบัตรอื่น ๆ ที่ให้มา เครื่องอ่านลายนิ้วมือและนิ้วมือผู้อ่านที่อยู่ใกล้เคียง

ตู้คอนโทรล ถูกควบคุมโดยซอฟต์แวร์ที่จัดทำโดยผู้ผลิตตู้คอนโทรลหรือสามารถรวมเข้ากับระบบที่ใช้อยู่ในปัจจุบันได้ เช่น Lenel System ซอฟต์แวร์นี้จะควบคุมผู้ที่สามารถเข้าถึงกล่องและสิ่งที่อยู่ภายในที่พวกเขาเข้าถึงได้ ตัวอย่างเช่น; จิมได้รับการติดตั้งซอฟต์แวร์โดยใช้เครื่องอ่านลายนิ้วมือและนิ้วมือ นี้จะช่วยให้จิมเข้าถึงกล่องจิมได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อให้สามารถเข้าถึงเพียงหนึ่งที่สำคัญในตำแหน่งที่ 5 ของกล่องคีย์ 96 ตำแหน่งอิเล็กทรอนิกส์  เมื่อจิมเข้าไปใกล้กล่องเขาจะใส่ขาของเขาและวางนิ้วลงบนเครื่องอ่านลายนิ้วมือหากทุกอย่างตรงกับประตูจะเปิดขึ้น จิมสามารถเปลี่ยนกุญแจในตำแหน่งที่ 5 เมื่อเขาหมุนแป้นและถูกนำออกแล้วจิมสามารถใช้คีย์ที่แนบมาเพื่อเปิดประตูที่ควบคุมได้ ซอฟต์แวร์จะบันทึกเวลาและวันที่ที่ Jim ป้อนกล่องสิ่งที่สำคัญถูกนำออกและตำแหน่งที่ถูกเอาออก ถ้าจิมพยายามที่จะเปลี่ยนคีย์อื่นเหตุการณ์ที่จะถูกบันทึกไว้ เวลาและวันที่ที่จิมส่งกุญแจไปที่กล่องและเวลาที่มีการใส่กุญแจไว้ในตำแหน่ง 5 จะถูกบันทึกด้วย สัญญาณเตือนภัยยังสามารถตั้งค่าได้เพื่อไม่ให้มีการส่งคืนกุญแจภายในระยะเวลาหนึ่งหรือช่วงเวลาหนึ่งของวันสามารถล็อคกล่องหรือส่งการแจ้งเตือนไปยังหลาย ๆ คนได้

กล่องกุญแจอิเล็กทรอนิกส์สามารถควบคุมได้มากกว่าปุ่มพวกเขาสามารถควบคุม

โทรศัพท์สมาร์ทคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปแท็บเล็ต เวชภัณฑ์ ปืนพก handcuffs สินทรัพย์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตู้คอนโทรลอิเล็กทรอนิกส์หรือกล่องควบคุมสินทรัพย์ให้การควบคุมการเข้าถึงไม่เพียง แต่คีย์เท่านั้น แต่ยังมีสินทรัพย์อื่น ๆ

George Uliano เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีประสบการณ์การรักษาความปลอดภัยและการบังคับใช้กฎหมาย เขาได้รับปริญญาตรีด้านความยุติธรรมทางอาญาและธุรกิจที่จบการศึกษาด้วยเกียรตินิยม จอร์จถือสิทธิบัตร 3แบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website