การพิจารณาเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน

admin, 26 January 2018, Comments Off on การพิจารณาเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อน
Categories: สินค้า
Tags: , ,

หนึ่งในวิธีประหยัดค่าใช้จ่ายที่ง่ายและประหยัดที่สุดในการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านความร้อนคือการป้องกันห้องใต้หลังคาของคุณ ฉนวนกันความร้อนในปัจจุบันมีการพูดคุยกันอย่างมากในสื่อเกี่ยวกับเตาเผาพลังงานที่มีประสิทธิภาพใหม่ แต่ถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะเปลี่ยนระบบทำความร้อนของคุณเร็ว ๆ นี้หรือเพียงแค่ไม่สามารถจ่ายเงินค่าป้ายราคาขนาดใหญ่ให้กับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นมิตรฉนวนกันความร้อนมีราคาไม่แพงนักและมีประสิทธิภาพสูง

ทุกคนรู้ว่าอากาศร้อนขึ้น ดังนั้นถ้าห้องใต้หลังคาของคุณไม่ได้ถูกฉนวนอย่างถูกต้องอากาศอุ่นในบ้านของคุณก็ช่วยเพิ่มขึ้น  ขวาบนหลังคา การเพิ่มฉนวนกันความร้อนในห้องใต้หลังคาทำให้อากาศไม่รั่วไหลและลดเวลาที่เตาของคุณต้องใช้เพื่อรักษาอุณหภูมิในบ้านของคุณ มีหลายประเภทของฉนวนกันความร้อนห้องใต้หลังคาที่มีอยู่ในปัจจุบัน แต่ที่นี่มีสามสายพันธุ์ที่พบมากที่สุด

ไฟเบอร์กลาสเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเมื่อพวกเขาได้ยินคำว่า “ฉนวนกันความร้อน”: เหล่านี้เป็นแถบยาวสีชมพูหรือสีเหลืองที่ใช้ในบ้านที่ทันสมัยที่สุดฉนวนกันความร้อน ง่ายต่อการติดตั้งและมาในการแบ่งประเภทของค่า สามารถใช้ได้โดยมีหรือไม่มีสิ่งกีดขวางไอ เจ้าของบ้านหลายคนชอบความสะดวกในการติดตั้งแม้ฉนวนกันความร้อนใยแก้วจะเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ไม่มีสายไฟท่อหรือส่วนอื่น ๆ ที่ยื่นออกมา การติดตั้งที่ไม่ถูกต้องสามารถสร้างช่องว่างและลดประสิทธิภาพของฉนวนชนิดนี้ได้ดังนั้นคุณอาจต้องการใช้มืออาชีพเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดีที่สุด

มีจำหน่ายผ่านตัวติดตั้งฉนวนมืออาชีพหรือที่เก็บกล่องใหญ่

ในประเทศของคุณ  เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่า ไฟเบอร์กลาส โดยทั่วไปมันคุ้มค่าที่จะจ่ายสำหรับการติดตั้งมืออาชีพ แต่ซึ่งจะเพิ่มค่าใช้จ่ายทั้งหมด ฉนวนเซลลูโลสเป็นวัสดุหลวม ๆ ที่ถูกเป่าลงในห้องใต้หลังคาของคุณที่ความลึกสม่ำเสมอทำให้สามารถครอบคลุมพื้นที่ว่างสำหรับการเคลือบผิวที่ปราศจากรอยแตกได้อย่างสมบูรณ์ โปรจะสามารถให้แน่ใจว่าฉนวนกันความร้อนจะถูกติดตั้งอย่างเท่าเทียมกันเพื่อประสิทธิภาพที่เหมาะ

ฉนวนกันความร้อนชนิดนี้มีประโยชน์เพิ่มเติมในการทำจากหนังสือพิมพ์รีไซเคิลซึ่งเป็นคุณลักษณะ “สีเขียว” ที่ดึงดูดเจ้าของบ้านจำนวนมาก แม้ว่าเซลลูโลสจะได้รับการรักษาด้วยสารหน่วงไฟ แต่ก็อาจเสี่ยงต่อการถูกทำลายของแมลงและเชื้อราดังนั้นคุณจะต้องยืนยันว่าเหมาะสำหรับใช้ในบ้านของคุณ

ใช้เป็นครั้งแรกในการใช้งานเชิงพาณิชย์ฉนวนกันความร้อนกลายเป็นที่นิยมมากในบ้านส่วนตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วัสดุที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้จะขยายตัวขึ้นเป็นหลายเท่าของปริมาตรเดิมช่วยให้สามารถบีบให้เป็นซอกและซอกแน่น ๆ และสร้างฉนวนกันความร้อนที่สมบูรณ์แบบ  สูงและฉนวนฟรีรูปแบบ มันสามารถป้องกันได้ดีในบางกรณี: ถ้าคุณกำลังพิจารณาการใช้ฉนวนกันความร้อนโฟมสเปรย์ไปที่ด้านล่างของหลังคาของคุณคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจงูสวัดของคุณจะไม่ตั้งใจร้อนมากเกินไป

 

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website