การเลือกบริการสำหรับการแก้ไขดินรอบบ้านทรุด

admin, 25 December 2017, Comments Off on การเลือกบริการสำหรับการแก้ไขดินรอบบ้านทรุด
Categories: บริการ
Tags: ,

การได้รับการประกันอาคารหากคุณต้องการซื้อทรัพย์สินที่มีหลักฐานการทรุดตัวจะเป็นเรื่องยากมาก ผู้อำนวยการ บริษัท ประกันหน้าแรกอ้างว่ามีสองตัวเลือกที่ใช้ได้ไม่ว่าคุณจะซื้อทรัพย์สินในราคาที่ลดลงและจ่ายเงินสำหรับการรักษาที่เกี่ยวข้องด้วยตัวคุณเอง แต่คุณจะไม่ได้รับการประกันดินรอบบ้านทรุดในช่วงเวลานี้และเมื่อคุณไปซื้อประกันของคุณพรีเมี่ยมของคุณจะสูงขึ้นมาก

หรือคุณซื้อดินรอบบ้านทรุดตามราคาตลาด

แต่ระบุว่าผู้ขายเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากนโยบายการประกันที่มีอยู่ก่อนที่จะย้ายบ้าน ตราบเท่าที่คุณมีข้อตกลงของผู้ประกันตนการทำงานสามารถดำเนินการภายใต้นโยบายของพวกเขาแม้จะมีคุณสมบัติที่จะมีกรรมสิทธิ์ใหม่ อย่างไรก็ตามต้องมีการจัดทำข้อตกลงที่กำหนดผลประโยชน์ของการอ้างสิทธิ์ต่อเจ้าของคนใหม่  หากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่ทุกข์ทรมานจากการทรุดตัวแล้วเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมากขึ้นสามารถช่วยแก้ปัญหาได้ บริษัท ประกันชีวิตบางแห่งจัดเตรียมดีเอ็นเอ ของตัวเองเพื่อปักหมุดเฉพาะต้นไม้ที่ทำให้เกิดการทรุดตัว

ดังนั้นที่คุณมีแถวของต้นไม้ที่คล้ายกันที่กระทำผิดคนเดียวสามารถระบุและดำเนินการในการแยกซึ่งดีกว่ามาตรการเข้มงวดของการตัดโค่นต้นไม้ทั้งหมด ดินรอบบ้านทรุดในบางกรณีอาจไม่จำเป็นต้องตัดต้นไม้ลงและการตัดแต่งกิ่งอาจเพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าน้ำจะคัดแยกจากพื้นดินน้อยลง การหนุนเป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยที่สุดสำหรับอาคารที่เริ่มจมลงแล้ว นี้เกี่ยวข้องกับการขุดหลุมรอบพื้นที่ของทรัพย์สินที่ได้รับผลกระทบและกรอกด้วยคอนกรีต

ถ้าคุณต้องการที่จะเรียกร้องในสถานการณ์เช่นนี้

คุณจะต้องทำเช่นนั้นในการประกันอาคารของคุณ อย่างไรก็ตามนโยบายจะจ่ายเฉพาะเมื่อมีการปฏิบัติตามเกณฑ์ที่ถูกต้องเช่นถ้าการทรุดตัวเริ่มขึ้นเมื่อคุณย้ายไปที่ ในหลักการหากการทรุดตัวได้รับการกล่าวถึงในการสำรวจและการจัดเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้รับการจัดขึ้น บริษัทประกันภัยดินรอบบ้านทรุดควรจะยังคงจ่ายเงิน  ประกันภัยอาคารของคุณจะคุ้มครองคุณอย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้เปิดเผยการทรุดตัวที่มีอยู่ในใบสมัครครั้งแรก และถ้าหากการทรุดตัวเป็นปัญหาสำคัญในการสำรวจของคุณ

มีแน่นอนส่วนเกินที่จะจ่ายแม้จะมีการเรียกร้องที่ประสบความสำเร็จและแตกต่างกันไประหว่าง บริษัท ประกันและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ มาตรฐานของ บริษัท ประกันบางแห่งที่เรียกเก็บเงินเกินกว่า 1000 ปอนด์เช่นเพิ่มเป็นสองเท่าในบางรหัสไปรษณีย์ เบี้ยประกันดินรอบบ้านทรุดของคุณจะไม่เพิ่มขึ้นหลังจากอ้างว่าเป็นการทรุดตัว แต่การสูญเสียโบนัสการอ้างสิทธิ์อาจมีผลเช่นเดียวกันกับกระเป๋าสตางค์ของคุณ  ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับกำแพงสวนจะไม่ได้รับการคุ้มครองโดย บริษัท ประกันเนื่องจากไม่ได้สร้างโครงสร้างที่มั่นคง เงื่อนไขเดียวกันนี้ใช้กับเส้นทางและทางวิ่ง  ข้อมูลเพิ่มที่ http://www.sahakijpaisarn.com/

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website