ประสิทธิภาพของ Silica Gel เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์ต่างๆ

admin, 06 December 2017, Comments Off on ประสิทธิภาพของ Silica Gel เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์ต่างๆ
Categories: สินค้า
Tags:

เคยสงสัยไหมว่าวัสดุบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นเช่นพลาสติกมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราอย่างไร? ดีมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างมาก ในทำนองเดียวกันSilica Gelช่วยได้มากในการให้ชีวิตที่ยาวนานกับบทความที่มีค่าใด ๆ โดยการดูดซับความชื้นส่วนเกินในบรรจุภัณฑ์

ซองซิลิก้าเจลSilica Gel
Silica Gelคืออะไร แต่มีแพ็คเก็ตที่มีเม็ดซิลิก้าเจล เหล่านี้มักจะใส่ในกล่องของเล่นกล่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือแพ็คเก็ตผลิตภัณฑ์อาหารรสเลิศ วัสดุเหล่านี้ป้องกันไม่ให้วัสดุเสียหายเนื่องจากความชื้น คุณสามารถซื้อสินค้าเหล่านี้จากร้านค้าใดก็ได้หรือคุณอาจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เหล่านี้และใช้พวกเขาเพื่อเก็บของที่มีค่าเช่นกล้องเครื่องดนตรีรองเท้าราคาแพงเครื่องประดับเป็นต้นเป็นต้น ยังจะดูแลเพื่อแทนที่กล่องเก่ากับ Silica Gelดูดซับแพ็คเก็ตเป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตามแพ็คเก็ตเหล่านี้จะถูกเก็บให้ห่างจากเด็กและสัตว์เลี้ยงเนื่องจากถือว่าเป็นอันตราย

วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นSilica Gel
วัสดุบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในบรรจุภัณฑ์เนื่องจากมีวัสดุกันซึมเป็นวัสดุกันน้ำและป้องกันด้วยไอ ดังนั้นจึงใช้ในภาคอุตสาหกรรมต่างๆเช่นอุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมเภสัชภัณฑ์อุตสาหกรรมชาอุตสาหกรรมเครื่องเทศอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์อุตสาหกรรมแปรรูปอุตสาหกรรมขนมอุตสาหกรรมนมและอุตสาหกรรมผงซักฟอก ในระยะสั้นเกือบทุกอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ระหว่างประเทศใช้ชุดที่ยืดหยุ่นเพื่อให้ได้คุณภาพ

ในบรรดาประเภทของวัสดุเหล่านี้มีอยู่ในตลาดปัจจุบันมีกระเป๋าลามิเนตถุงบรรจุภัณฑ์ถุงจัมโบ้ซิปกระเป๋ากระเป๋าซิปพลาสติกซิป Silica Gelและพิมพ์ม้วน ปัจจุบันวัสดุบรรจุภัณฑ์มีความยืดหยุ่นถูกนำมาใช้แม้ในภาคทางการแพทย์ในรูปแบบของถุงแพทย์เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆเช่นการเกิดออกซิเดชันความร้อนและการติดเชื้ออื่น ๆ

ขอแนะนำให้ซื้อวัสดุออนไลน์เหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสั่งซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก อินเทอร์เน็ตอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อวัสดุบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นได้จากทุกที่ทุกเวลา ถ้าคุณอยู่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์คุณสามารถสั่งซื้อแพ็คเก็ตซิลิกาเจลได้ในปริมาณมากจากร้านค้าออนไลน์

Silica Gelเป็นวัสดุเม็ดเล็ก ๆ สีขาวที่ได้มาจากโซเดียมซิลิเกต

มันไม่อ่อนเหมือนSilica Gelแทนลูกปัดเหล่านี้ค่อนข้างแข็งและแข็งในรูปแบบ เป็นตัวดูดซับที่ดีมากซึ่งหมายความว่าจะดูดซับความชื้นจากสภาพแวดล้อมรอบข้าง นั่นคือเหตุผลที่คุณจะเห็นว่าวัสดุชนิดนี้ถูกนำมาใช้ในสถานที่ที่ต้องเก็บความชุ่มชื้นไว้หากคุณสังเกตเห็นกล่องบรรจุรองเท้าหรือเครื่องหนังมักมีแพ็คเก็ตเล็ก ๆ ที่มีเม็ดเล็ก ๆ อยู่ในกล่อง

เม็ดเหล่านี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากซิลิก้าเจลซึ่งเป็นสารดูดความชื้นที่เป็นประโยชน์และเป็นที่นิยม นี่เป็นแร่ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่ต้องผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์และเป็นกระบวนการทางอุตสาหกรรมเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมการค้าหรือการใช้งานภายในประเทศ ในบทความนี้เราจะให้ภาพรวมของการใช้งานต่างๆของวัสดุนี้

Comments

You must be logged in to post a comment.

Leave a Reply:

Name *

Mail (hidden) *

Website